• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Phụ Huynh N.V.H

7902 Lượt xem

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, tại trường THCS, THPT Nam Việt, Có nhiều phụ huynh học sinh đến dự buổi lễ, nhiều phụ huynh tin tưởng 

gởi con em mình học tại đây. Một đại diện phụ huynh chia sẻ: Trường Nam Việt là một trong những trường tư thục có chất lượng dạy và học tốt tại tp. HCM. Tôi

rất yên tâm khi cho con tôi học tại ngôi trường này. Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phòng học có máy lạnh, phòng ngủ có máy lạnh...

Về kỉ luật rất tốt, các em đều xếp hàng trật tự, từ giờ vào học mỗi lớp đều xếp hàng ngay ngắn. đến giờ ăn hay giờ đi ngủ các em Học sinh đều phải xếp hàng.

Các em biết chào hỏi thầy cô, kính trọng và lễ phép...

Về học tập trường có nhiều giáo viên kinh nghiệm giảng dạy. Nhiệt tình chỉ dạy cho các em, từ các em yếu kém được kèm cặp, các em khá giỏi được học nâng cao và mở rộng. Bên cạnh đó, mỗi lớp học có giáo viên Quản nhiệm chăm sóc cho mỗi lớp. từ việc học, ăn uống, ngủ nghỉ của học sinh. Giáo viên quản nhiệm bám sát lớp học đến khu nội trú và nhà ăn...Trường THCS, THPT Nam Việt 5 năm liền đậu tốt nghiệp 100% và trên 95 % vào cao đẳng, đại học. Tôi yên tâm khi cho con học tại ngôi trường này. Đó là ý kiến của một Phụ Huynh Học sinh nhân ngày khai trường.

                                      Phụ huuynh phát biểu trong buổi lễ khai giảng

                        Phụ huynh ủng hộ nhà trường trong công tác dạy học

Trường THCS, THPT Nam Việt cam kết:

- Giảm 50% học phí cho học sinh nơi khác chuyển đến.
- Phụ huynh chỉ đóng tiền học phí sau khi hài lòng về chất lượng giảng dạy, ăn uống và học tập.
- Đến với trường Nam Việt, các em sẽ có sức khỏe tốt, học giỏi, chăm, ngoan, hiền, năng động... sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
- Các cháu có tiến bộ ngay tháng học đầu tiên.
- Kết quả kỳ thi tú tài – kỳ thi đại học luôn ở top đầu thành phố 100%.
Vì vậy việc chọn trường Nam Việt cho con đi học được nhiều phụ huynh chọn lựa và tin tưởng.
Đăng ký nhập học: số 25 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.
- Điện Thoại liên lạc: 08.62672402 – 0983.278.778 - 0906866778 - 0932.778778
Văn phòng đại diện trường Nam Việt: Cơ quan đại diện bộ giáo dục và đào tạo tại TP.HCM - Phòng 10, Lầu 1, số 3 công trường quốc tế, P. 6, Q. 3, TP.HCM - 0932.778778.

Đến với Nam Việt là đến với nền tri thức toàn diện!

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang