Lịch nghỉ tết trường Nam Việt

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP.HỒ CHÍ MINH                                               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS-THPT NAM VIỆT                                                                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: ………/TB-NV                                                                        Tân Phú, ngày 05 tháng 01 năm  2017

Về việc nghỉ tết Nguyên Đán 2017

Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày lễ, tết hàng năm.

HIỆU TRƯỞNG THÔNG BÁO:

Thời gian nghỉ tết Nguyên Đán 2017 như sau:

1. Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên  và học sinh được nghỉ làm việc và học tập từ ngày thứ bảy, ngày 21/01/2017 đến hết ngày thứ bảy ngày 04/2/2017

( Tức Âm lịch từ 24 tháng chạp đến mùng 8 tết)

2. Riêng  tổ Giáo viên quản nhiệm, tổ văn phòng, tổ bảo vệ, tổ nhà  ăn, tổ  tạp vụ có mặt

tại trường lúc 8g00 sáng chủ nhật, ngày 05/2/2017 ( mùng 9 tết) để họp đầu năm và triển khai công việc đón học sinh trong ngày.

3. Tổ trưởng các phòng, ban thông báo cho giáo viên quản nhiệm, nhân viên các tổ trước khi về nghỉ tết phải dọn vệ sinh sạch sẽ các phòng mình phụ trách, tắt toàn bộ hệ thống điện tại các khu vực và phối hợp với tổ bảo vệ niêm phong phòng học, phòng làm việc theo đúng qui định.

4. Tổ PCCC cơ sở luôn sẵn sàng đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ trong nhà trường và khu vực lân cận

5. Phân công cán bộ, nhân viên trực và bảo vệ Nhà trường 24/24h trong các ngày nghỉ tết

(có danh sách đính kèm)

6. Tổ trưởng các phòng, ban và học sinh thực hiện nghiêm thông báo này.

Nơi nhận:                                                                                CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG ĐIỀU HÀNH

- Lãnh đạo Nhà trường

- Tổ Bảo vệ

- Lưu VP