• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Báo Giáo Dục "Trường liên cấp Nam Việt giảm 10% học phí cho học sinh đăng ký sớm"

2352 Lượt xem

GDVN- Hệ thống trường liên cấp Nam Việt vừa ra thông báo, giảm 10% học phí cả năm cho 500 học sinh đăng ký học sớm.

Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Nam Việt, với 7 cơ sở trải rộng các quận 12, Tân Phú, Gò Vấp vừa ra thông báo, sẽ giảm 10% học phí nguyên năm cho 500 học sinh đăng ký học sớm nhất.

Hiện toàn bộ hệ thống các cơ sở của trường có đến gần 200 phòng học, hàng chục phòng thực hành, thí nghiệm, chức năng, thư viện, khu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao…với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu dạy và học, ăn ở nội trú sạch sẽ, đầy đủ cho học sinh.

 

Một giờ học ngoại ngữ của học sinh trường Nam Việt (ảnh: CTV)

 

Ngoài chương trình giáo dục phổ thông theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn tăng một số tiết học tự chọn, để đáp ứng nhu cầu học Tin học, tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Võ thuật cho học sinh.

Học sinh của trường còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo, các diễn đàn, giao lưu và đối thoại.

Năm học 2020 – 2021 sắp tới, trường sẽ chính thức triển khai chương trình mới từ ngày 3/8/2020, và tổ chức lễ khai giảng vào ngày 5/9.

Việt Dũng

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/truong-lien-cap-nam-viet-giam-10-hoc-phi-cho-hoc-sinh-dang-ky-som-post210300.gd

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang