• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tuyên truyền về An toàn giao thông với Chủ đề “an toàn là bạn”

2009 Lượt xem

Tuyên truyền về An toàn giao thông với Chủ đề “an toàn là bạn”

 

 

 

         Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh cũng như cán bộ nhân viên nhà trường, Trung tâm Văn hoá Quận 12 phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tổ chức chương trình “Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2021” với chủ đề “An toàn là bạn”.

 

 

 

 

 

         Chương trình với sự tham gia của đại biểu đến từ Trung tâm Văn hoá Quận 12, Trường bồi dưỡng giáo dục Quận 12 – đơn vị phối hợp tổ chức tuyên truyền, giúp trang bị kiến thức về luật an toàn giao thông đường bộ và kỹ năng để tham gia giao thông an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

         Không chỉ được cung cấp kiến thức, các bạn học sinh Nam Việt còn nhận được những món quà đáng yêu, những chiếc nón bảo hiểm đến từ chương trình.

 

 

 

 

 

 

         Với thông điệp “Hãy hành động để không còn những nỗi đau do tai nạn giao thông”. Sau chương trình, mỗi cá nhân sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực đến gia đình và cộng đồng về an toàn giao thông.

 

 

 

Ban Truyền Thông             

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang