• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Trường THCS-THPT Nam Việt vinh dự là tập thể tiêu biểu trong Phong trào thi đua “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

1199 Lượt xem

Ngày 26.7.2022, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022) và Tổng kết hoạt động “Tháng công nhân” lần thứ 14 năm 2022. Tại chương trình, Công đoàn Trường THCS-THPT Nam Việt vinh dự được tuyên dương, khen thưởng là tập thể tiêu biểu trong Phong trào thi đua “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

 

Trường THCS - THPT Nam Việt vinh dự được tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

 

Dịp này, cô Phan Thị Ánh Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường cũng trở thành cá nhân tiêu biểu đạt thành tích “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của Thành phố Hồ Chí Minh lần 5 - năm 2022, đồng thời cô cũng vinh dự là cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt Chương trình “Đồng hành cùng cơ sở giáo dục ngoài công lập” năm học 2021-2022.

 

   

Giấy khen cô Phan Thị Ánh Hoàng hiệu trưởng nhà trường

 

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng chúc mừng cô Nguyễn Thị Kim Chi - Giáo viên trường THCS-THPT Nam Việt đã đạt được thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” năm học 2021-2022 với chủ đề “Đồng hành - Hiệu quả - Lan toả”.

 

Giấy khen cô Nguyễn Thị Kim Chi giáo viên nhà trường

 

Một lần nữa, Tập đoàn gửi lời chúc mừng những thành tích xuất sắc đã đạt được của các cá nhân và của tập thể Công đoàn Nam Việt trong năm học vừa qua.

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang