Trường THCS –THPT Nam Việt -

Trường THCS –THPT Nam Việt
"Chất lượng thay lời nói"

Hiện nay, để tìm được một ngôi trường chất lượng, uy tín cho con em theo học là một trong những mối quan tâm, lo nghĩ hàng đầu của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được tâm tư đó, Trường THCS –THPT Nam Việt mở cơ sở 2 tại Quận 12cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cam kết là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin.

Tọa lạc tại số 5B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12 TP.HCM, Trường THCS –THPT Nam Việt cơ sở 2 chuẩn Quốc tế, được đầu tư xây dựng trên 200 tỷ đồng với diện tích mặt bằng trên 3500m2 với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại nhằm đào tạo toàn diện cho trên 1000 học sinh, dưới sự giảng dạy tận tình của những nhà giáo ưu tú, uy tín nhất.

Bên cạnh nền tảng chất lượng, Trường còn dành nhiều ưu đãi lớn để đáp lại niềm tin tưởng và san sẻ gánh nặng kinh tế với các bậc phụ huynh. Tuyển sinh cho năm học 2017 – 2018 sắp tới đây, với học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, theo 3 hình thức nội trú và bán trú, hai buổi, Trường áp dụng gói học phí ưu đãi đặc biệt cho 300 hs đăng ký trước như sau: chỉ từ 500.000đ đến 800.000 đ/tháng đối với cấp THCS và chỉ từ 850.000đ đến 1.350.000 đ/tháng đối với cấp THPT; không thu các khoản đầu năm, không thu tiền cơ sở vật chất, tặng 2 bộ đồng phục, tặng đồ thể dục, tặng ba lô, cùng dịch vụ đưa rước học sinh với xe đời mới, cao cấp chỉ với giá 7.000 đ/1 lượt.

Mọi quan tâm, thắc mắt, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh đến liên hệ, tham quan ghi danh tại địa chỉ cơ sở 2:

số 5B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12 TP.HCM cách ngã tư Bà Điểm 100m.

ĐT: 08.62672402 – 01689383678 – 0932778778, 0906866778

"Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm"