Thi đua học tập tốt, kỉ luật tốt chào mừng ngày 20/11/2016

Trường THCS - THPT Nam Việt mang tới cho Học sinh một môi trường học tập thỏa mái và năng động, giúp các em học sinh học tập tốt và kỉ luật tốt. Học sinh được hướng dẫn và chỉ dạy tận tình, Những Học sinh Giỏi được giáo viên nâng cao, học sinh khá được cũng cố, yếu kém được kèm cặp. Ngoài giáo viên bộ môn lên lớp, là những giáo viên công lập dạy giỏi, học tại trường Nam Việt được giáo viên quản nhiệm lớp hướng dẫn chỉ bảo tận tình thêm. Giáo viên quản nhiệm vừa thân thiện vừa gần gũi các em, giúp các em có thể thỏa mái hỏi bài, trao đổi kiến thức hơn. Nhờ vậy, các em Học sinh được học hỏi và tiến bộ. Học tại trường giúp Học sinh tiếp thu kiến thức cơ bản và nâng cao cho Học sinh, giúp học sinh phát huy năng lực, chủ động mình trong giờ học. Trường Nam Việt luôn là môi trường học tập uy tín, chất lượng cho học sinh. Sau đây là số hình ảnh trong tiết học tập:

Giáo viên quản nhiệm ôn bài cho các em học sinh.

Học sinh chăm chú làm bài.

Học sinh chăm chú làm bài

Giáo viên hướng dẫn học sinh làm bài

Học sinh làm bài tập

Học sinh trả bài