• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập huấn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm học 2022 - 2023

993 Lượt xem

 

Sáng ngày 24-10, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm trang bị những kĩ năng cần thiết về phòng cháy chữa cháy trong nhà trường.

 

    

 

    

 

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

 

Tại buổi tập huấn, cán bộ nhân viên Tập đoàn và các em học sinh đã được các Cán bộ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an Quận 12 phổ biến những nội dung cơ bản về pháp luật PCCC, cách ứng phó khi xảy ra cháy nổ, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ chữa cháy và đặc biệt là cách thoát nạn khi có cháy xảy ra.

 

   

 

    

 

    

Cán bộ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ phổ biến cách ứng phó khi xảy ra cháy nổ, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ chữa cháy cách thoát nạn khi có cháy.

 

Qua đó, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã ý thức được tầm quan trọng của công tác PCCC, hiểu được những kiến thức cơ bản về cháy, nổ và các biện pháp phòng chống. Từ đó sẵn sàng ứng phó với các sự cố có thể xảy ra, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho toàn thể học sinh và cán bộ, nhân viên nhà trường.

 

 

    

 

    

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang