• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023

1162 Lượt xem

 

Sáng ngày 5.9.2022, hoà với khí thế tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023 trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

 

   

 

    

   

Lễ Khai Giảng trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

 

Tại chương trình, Tập đoàn vô cùng hân hạnh đón tiếp Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm “CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” về tham dự, cùng sự hiện diện của quý cấp lãnh đạo, quý vị khách quý là những người luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nói chung và hành trình phát triển của Tập đoàn Nam Việt nói riêng.

 

   

Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm “CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” về tham dự, cùng sự hiện diện của quý cấp lãnh đạo, quý vị khách quý.

 

Đồng thời, chương trình cũng được Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam phát sóng trên vệ tinh Vinasat 2, trực tuyến tại website qrt.vn, trên ứng dụng App QRT Online, Fanpage và kênh Youtube Tập đoàn Nam Việt cùng nhiều hạ tầng truyền dẫn khác để quý vị phụ huynh và mọi người cùng chia sẻ niềm vui của ngày hội tựu trường.

 

   

Dẫn chương trình là BTV Hoài Anh ( VTV đài truyền hình Việt Nam )

 

Năm học mới 2022-2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục theo đuổi định hướng giáo dục “Năng động - Sáng tạo - Chuẩn quốc tế”. Chính vì thế, nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh, lựa chọn Nam Việt là ngôi nhà thứ 2 cho con em của mình.

 

   

 

    

   

 

   

Nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh, lựa chọn Nam Việt là ngôi nhà thứ 2 cho con em của mình.

 

Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần chinh phục mọi thử thách, chúc tất cả quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có một năm học gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong giảng dạy và học tập!

 

   

 

   

Năm học mới chúc tất cả quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có một năm học gặt hái được nhiều thành công

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang