• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức thành công tiết thao giảng bộ môn Toán cấp Quận

815 Lượt xem

 

Sáng ngày 22/11, được sự phân công của Phòng GD&ĐT Quận 12 và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn GDQT Nam Việt, Khoa Toán-Tin Trường THCS-THPT Nam Việt tổ chức thực hiện chuyên đề Thao giảng bộ môn Toán cấp Quận. Đây là cơ hội để giáo viên bộ môn Toán các trường thuộc Khối thi đua 14, mạng lưới chuyên môn Phòng GD&ĐT Quận 12 giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm. 

 

          

Ban lãnh đạo Tập đoàn GDQT Nam Việt, Khoa Toán-Tin Trường THCS-THPT Nam Việt tổ chức thực hiện chuyên đề Thao giảng bộ môn Toán cấp Quận.

 

Tiết thao giảng do cô giáo Lê Thị Thu Hiền - giáo viên Toán  trường THCS-THPT Nam Việt giảng dạy diễn ra trong không khí sôi nỗi, tích cực, chủ động học tập của các em học sinh lớp 6. Đồng thời thể hiện sự tích hợp liên môn Toán - Tin đạt hiệu quả cao.

 

    

Tiết thao giảng do cô giáo Lê Thị Thu Hiền - giáo viên Toán  trường THCS-THPT Nam Việt giảng dạy.

 

Kết thúc giờ học, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Khối thi đua tổ chức trao đổi, thảo luận về tiết dạy. Quý thầy cô đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như những nỗ lực đổi mới về phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh tại trường Nam Việt.

 

    

Tiết thao giảng đã được đánh giá cao của  lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Khối thi đua.

 

Năm học 2022-2023, để triển khai hiệu quả Chương trình giáo dục 2018, Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, khuyến khích các thầy cô giáo không ngừng nâng cao tinh thần tự học, trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng việc đổi mới chương trình và sách giáo khoa hiện hành.

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang