• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp tổng kết công tác chuyên môn và triển khai hệ thống học tập trực tuyến trên nền tảng LMS

705 Lượt xem

Trường Nam Việt luôn tập trung nâng cao chuyên môn sư phạm cho đội ngũ giáo viên để mang đến sự phát triển tốt nhất cho học sinh. Tuần qua, thực hiện theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, nhà trường đã tổ chức cuộc họp chuyên môn định kỳ với nội dung chính như sau:

Đột phá trong dạy học trực tuyến: Trường Nam Việt đã triển khai hệ thống học tập trực tuyến trên nền tảng LMS, hướng tới tỷ lệ dạy học trực tuyến chiếm 35% tổng thời lượng vào năm 2025. Ban Giám Hiệu và các thầy cô Trưởng khoa đã được tập huấn bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, và nhà trường đặt ra mục tiêu 15% cho năm học 2023-2024.

Đội ngũ sư phạm với nỗ lực phát triển chuyên môn: Các khoa đã trình bày tình hình chuyên môn trong thời gian qua và những kế hoạch trong năm học tới. Công tác thực hành thí nghiệm, thi đua khen thưởng và công tác chuyên môn được báo cáo một cách chi tiết. Từ đó, các trưởng khoa đã thảo luận và đóng góp ý kiến quan trọng để xây dựng bộ tiêu chí thi đua ngày càng hoàn thiện hơn.

Cam kết chất lượng chuyên môn: Cuộc họp đã phân tích tình hình công tác chuyên môn trong thời gian qua, nhằm rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng giảng dạy trong tương lai. Ban giám hiệu đã lắng nghe và phản hồi lại ý kiến, đề xuất từ các khoa và đề ra phương hướng chiến lược cho những năm học tới.

Phụ huynh có thể yên tâm rằng Trường Nam Việt luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tận tâm và đầy nhiệt huyết sẽ không ngừng cải thiện chuyên môn để mang đến môi trường học tập chất lượng cao và phát triển bền vững cho thế hệ tương lai.

 

       

 

       

 

     

 

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang