Sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Ngày 07/01/2016, Trường THCS, THPT Nam Việt long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017. Đến dự lễ gồm Ban giám Hiệu nhà trường cùng quý thầy cô, giáo viên, quý phụ huynh và tất cả các em học sinh của trường. Buổi lễ thành công tốt đẹp!

Đông đủ học sinh và Quý phụ huynh học sinh đến tham dự lễ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ. Tiết mục đàu tiên " Nam Việt trong tim tôi. Tốp ca do các em Học sinh trường THCS, THPT Nam Việt thể hiện.

Hình ảnh văn nghệ chào mừng lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017 trường THCS - THPT Nam Việt

Sau các tiết mục văn nghệ, là nghi thức chào cờ. Các em học sinh hát Quốc ca to, rõ ràng thể hiện tôn nghiêm với đất nước.

Hai học sinh đại diện lên kéo cờ trong buổi nghi thức chào cờ.

Tiếp theo chương trình, Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, cô Phan Thị Ánh Hoàng Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017.

Bài phát biểu của cô Hiệu trưởng - Phan Thị Ánh Hoàng

Đại diện Cha mẹ học sinh - Ông Lê Hữu Huấn Phát biểu thay lời cám ơn đến nhà trường.

Phát biểu ông Lê Hữu Huấn - Ban Đại diện cha mẹ học sinh

Phần tiếp theo, Thầy Huỳnh Hùng Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng học sinh Giỏi - Học sinh Tiên Tiến và Phát thưởng cho các em học sinh.

Thầy Huỳnh Hùng Cường đọc quyết định khen thưởng.

Phần phát thưởng các học sinh

Buổi Lễ sơ kết học kỳ kết thúc thành công tốt đẹp.