• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Sinh hoạt Chuyên đề “Hoà bình - Hữu nghị”

9010 Lượt xem

Sinh hoạt Chuyên đề “Hoà bình - Hữu nghị”  

 

 

         Chúng ta đang ở trong những ngày tháng Tư lịch sử, khi cả nước cùng hướng về kỷ niệm Ngày 30-4 - Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, đưa dân tộc ta bước vào kỷ nguyên độc lập. Nhân dân ta vô cùng trân quý nền hoà bình hiện có, để thể hiện rõ tinh thần đó, tại chương trình chào cờ đầu tuần, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Hoà bình - Hữu nghị”.

 

 

 

 

 

 

 

         Để xây dựng nền hoà bình, tinh thần hữu nghị, tôn trọng, hợp tác, thân thiện giúp đỡ nhau cùng tiến bộ và phát triển là điều vô cùng cần thiết. Hoà bình cần phải có đối với mỗi con người, gia đình, cộng đồng, dân tộc và cả nhân loại. Thế giới có hoà bình thì mới đảm bảo cho sự tiến bộ và phát triển của con người.

 

 

 

 

 

 

         Từ xưa đến nay dân tộc Việt Nam luôn có tinh thần đoàn kết gắn bó để cùng gìn giữ hòa bình và xây dựng đất nước. Tiếp nối truyền thống đó, các hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết và hợp tác quốc tế của Việt Nam trong những năm gần đây luôn được đẩy mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

         Kết thúc chương trình sinh hoạt chuyên đề “Hoà bình - Hữu nghị” là thông điệp ý nghĩa, kêu gọi thanh niên thế hệ mới, học sinh Nam Việt cần tăng cường học ngoại ngữ, tăng cường hiểu biết về văn hóa các quốc gia trên thế giới, tiên phong trong việc hội nhập với bạn bè quốc tế để cùng nhau xây dựng thế giới hòa bình hữu nghị và hợp tác lẫn nhau.

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông              

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang