• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Sân chơi Robotics Hè 2024 dành riêng cho các bạn học sinh đam mê công nghệ

29 Lượt xem

Nhằm mục tiêu tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục, Trường Nam Việt đã tổ chức chuỗi tổ chức Hoạt động Sân chơi Robotics Hè 2024. 

Chương trình được tổ chức với 5 trạm hoạt động chính, mỗi trạm đều mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị:
Sáng tạo cùng thế giới Robot: Học sinh sẽ được khám phá và lập trình các robot hiện đại, thực hành các dự án sáng tạo với robot. 
Sân thi đấu SOCCER: Tổ chức các trận đấu bóng đá giữa các đội robot, khuyến khích tinh thần đồng đội và kỹ năng lập trình thông qua những trận đấu đầy kịch tính.

 

      

 

Sân thi đấu SUMO: Cuộc thi đấu giữa các robot trong sân đấu SUMO sẽ giúp học sinh tăng cường kỹ năng điều khiển và chiến thuật để điều khiển robot thi đấu với nhau trong một không gian giới hạn.

 

      

 

     


Thử thách đường đua: Các robot sẽ tham gia vào thử thách đua xe trên các địa hình khác nhau. Đây là cơ hội để các em phát triển khả năng thiết kế và thử nghiệm các giải pháp kỹ thuật.
Khám phá công nghệ AIoT: Học sinh sẽ tham gia các dự án về Nhà Thông minh và hệ thống tưới cây tự động, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ IoT vào thực tế. Qua đó, các em sẽ hiểu rõ hơn về cách công nghệ giúp cải thiện cuộc sống hàng ngày.

Sân chơi Robotics không chỉ mang đến cho học sinh một mùa hè bổ ích mà còn giúp các em khám phá và làm chủ công nghệ hiện đại. Chương trình chính là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh được khám phá, học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ trong lĩnh vực công nghệ trong mùa hè này.

============================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
10 cơ sở tại TP.HCM:
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 08 88 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang