• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Nhớ mãi tuổi học trò

568 Lượt xem

Ba năm học thoáng chốc đã trôi qua, khép lại một hành trình đầy kỉ niệm của tuổi học trò. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, các em học sinh cuối cấp sẽ bước vào kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023, một kỳ thi đầy cam go, thử thách, đánh giá và ghi nhận kết quả của 12 năm đèn sách miệt mài.

 

     

 

     

 

      

 

      

 

       

 

Dịp này, cô Phan Thị Ánh Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những lời chia sẻ, dặn dò, động viên các sĩ tử trước khi bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

Chương trình Sinh hoạt chuyên đề cuối cùng của tuổi học trò còn ghi dấu những khoảnh khắc đặc biệt khi những thầy cô khối lớp 12 vốn quen thuộc với hình ảnh trang nghiêm, hôm nay lại chính là người thể hiện những ca khúc, gửi gắm những thông điệp đến với các “con cưng” của mình.

Một chút hứng khởi của ngày đầu tuần, một chút lo lắng nhưng cũng đầy quyết tâm của các bạn học sinh, thật nhiều hy vọng cho tương lai rộng mở phía trước, và những nỗi buồn khi sắp sửa phải chia xa mái trường mến thương, tất cả những điều đó đã tạo nên một không khí tràn đầy cảm xúc của chương trình hôm nay.

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang