• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đại học năm 2023

732 Lượt xem

Sáng 25.03.2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đại học năm 2023 dành cho học sinh khối 12 toàn trường. Sự kiện với sự tham gia của các chuyên gia nguồn nhân lực và đại diện từ những Trường đại học uy tín như FPT, Greenwich, Hoa Sen, Văn Lang, Hutech, đại học Nguyễn Tất Thành…. đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý bậc phụ huynh và học sinh.

      

 

      

 

      

Tại sự kiện, các chuyên gia đã phân tích về các xu hướng tuyển dụng, các ngành nghề có nhu cầu cao trong thời gian tới cùng những thông tin cần thiết để các em có thể lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân và nhu cầu nhân lực của xã hội hiện nay. 

      

 

       

 

       

Bên cạnh đó, các trường đại học cũng đã giới thiệu về chương trình đào tạo, hình thức học tập, các thông tin về điểm chuẩn và các học bổng được cung cấp cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp các em có thể hình dung về việc học tập tại đại học và lựa chọn môi trường phù hợp.

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

              

 

       

 

       

 

       

 

      

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đại học là sự kiện rất cần thiết và hữu ích cho học sinh cuối cấp. Hy vọng sau chương trình này, NVie-er sẽ có được cái nhìn tổng quan để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất và chuẩn bị một hành trang thật vững chắc để chinh phục ước mơ của mình.

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

 

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang