• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Nam Việt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS năm 2021

1902 Lượt xem

Nam Việt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS năm 2021

 

 

 

          Sáng 3-4, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phối hợp cùng với Tạp chí Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS năm học 2020-2021” Chương trình được tổ chức dành cho hơn 3000 em học sinh và quý bậc phụ huynh từ các trường THCS trên địa bàn Quận 12 và huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

          Chương trình với sự tham dự của đại biểu từ Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM, Tạp chí Giáo dục Tp.HCM, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 12, Các thành viên trong Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, Chuyên viên các phòng khảo thí và kiểm định chất lượng, Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường lao động Tp.HCM và các chuyên gia tâm lý vị thành niên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Thông qua chương trình, đã mang đến nhiều thông tin cần thiết và bổ ích đến quý phụ huynh và các em học sinh xoay quanh kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi THCS 2021; trợ giúp học sinh trong việc hướng học, hướng nghề, hướng trường; thông tin về chính sách, nguyện vọng, những điều cần biết trước kỳ thi vào lớp 10; tư vấn ngành nghề phân luồng giúp cho học sinh lựa chọn hướng đi sau THCS; chia sẻ các kỹ năng cần thiết về tâm lý, sức khỏe, nhu cầu nhân lực trong tương lai…

 

 

 

 

 

 

 

 

          Đồng thời, đây cũng chính là cầu nối để Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tư vấn cho các em học sinh và phụ huynh học sinh trên địa bàn TP.HCM về thông tin tuyển sinh, môi trường học tập chất lượng; cơ hội tìm hiểu, tham quan, trải nghiệm thực tế và đăng ký cho con em theo học tại các Cơ sở của Trường Nam Việt.

 

 

 

 

 

 

          Thông qua chương trình, nhà trường mong muốn đem đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin cần thiết và bổ ích về việc định hướng sau cấp học THCS, đưa ra lựa chọn chính xác cho định hướng tương lai của con em chúng ta.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông            

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang