• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lộ diện 14 tiết mục xuất sắc bước vào vòng trung kết Hội thi văn nghệ Nam Việt

841 Lượt xem

 

Trãi qua hơn một tháng diễn ra vòng loại tại các cơ sở, sáng ngày 14/11, Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức đã chính thức khép lại với các tiết mục thi đấu cuối cùng tại Cơ sở 6 và Cơ sở 7 nhà trường, đồng thời, tại Cơ sở 2 đã công bố các tiết mục xuất sắc bước vào Gala chung kết.

 

    

Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính thức khép lại với các tiết mục thi đấu cuối cùng tại Cơ sở 6 và Cơ sở 7 

 

Xin chúc mừng các lớp đều đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình. Dù có được đi tiếp hay không, các em đều đã thể hiện được tài năng và sức trẻ của mình. Ban tổ chức gửi đến các em lời cảm ơn và chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

Chúc mừng các lớp đều đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình

 

Và đừng quên Gala chung kết với những phần trình diễn mãn nhãn, đầy cảm xúc và đa dạng các thể loại sẽ diễn ra vào 8h sáng thứ 5, ngày 17/11/2022 tại sân khấu cơ sở 2 - Tập đoàn GDQT Nam Việt! Cùng theo dõi và tìm ra tập thể lớp sẽ trở thành quán quân của năm nay nhé, buổi trình diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho thầy cô và các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời .

 

    

Đừng quên Gala chung kết sẽ diễn ra vào 8h sáng thứ 5, ngày 17/11/2022 tại sân khấu cơ sở 2 các bạn nhé.

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang