• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lễ trao quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt - Cơ sở 7 ( Quận Gò Vấp )

912 Lượt xem

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, nhi đồng đang học tập tại Trường Tiểu học Nam Việt - Cơ sở 7 được tiếp cận và tham gia các hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/10/2022 tại Trường Tiểu học Nam Việt - Cơ sở 7, Hội đồng Đội quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ trao Quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Linh Chi - Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Quận cùng các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, nhi đồng đang theo học tại Trường.

 

    

Hội đồng Đội quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ trao Quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt.

 

Tại buổi lễ, đại diện Hội đồng đội Quận đã trao quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt (Cơ sở 7) gồm có 05 Chi đội trực thuộc; đồng thời, trao quyết định công nhận Ban Chỉ huy Liên đội lâm thời.

 

    

Quyết định thành lập Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt (Cơ sở 7) gồm có 05 Chi đội trực thuộc.

 

Sau khi trao quyết định, đồng chí Hà Linh Chi đã phát biểu giao nhiệm vụ, đề nghị Tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội lâm thời, Giáo viên phụ trách Chi đội tích cực nghiên cứu Điều lệ Đội và các văn bản liên quan; tham gia các lớp tập huấn của Hội đồng đội Quận để nâng cao chất lượng công tác Đội. Đồng thời, căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận kịp thời xây dựng chương trình và luôn luôn bám sát chỉ đạo của Hội đồng Đội Quận, chỉ đạo của Cấp ủy - Ban giám hiệu nhà trường, gắn kết chặt chẽ với Hội đồng Đội Quận và không ngừng học hỏi kinh nghiệm ở những đơn vị bạn, góp phần xây dựng và đưa công tác Đội, phong trào thiếu nhi tại trường Nam Việt ngày càng phát triển.

 

    

 

    

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang