• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Hội thi tuyên truyền, giới thiệu về sách năm 2023

495 Lượt xem

Sách và việc đọc sách từ lâu đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong việc phát triển tiềm năng, nhân cách và tư duy của mỗi con người. Trong thế giới đa dạng của văn học, các bạn học sinh Trường THCS Nam Việt muốn giới thiệu đến thầy cô và các bạn tác phẩm "Hoàng Tử Bé” của nhà văn Antoine De Saint-Exupéry.

Cho dù bạn đang ở độ tuổi nào, chắc chắn “Hoàng tử bé” cũng sẽ gửi đến bạn một thông điệp ý nghĩa thông qua thế giới trẻ thơ diệu kỳ nhưng ẩn chứa đầy những triết lý sâu sắc.

Nội dung video này cũng chính là phần dự thi của học sinh Nam Việt tại Hội thi tuyên truyền, giới thiệu về sách năm 2023 với chủ đề “Sách - Người bạn của thanh thiếu nhi”. Hội thi do Quận đoàn Tân Phú tổ chức với mục tiêu phát tiển văn hoá đọc, khơi dậy tình yêu đối với sách, tạo thói quen và phương pháp đọc sách hiệu quả cho thanh thiếu nhi trên địa bàn quận.

Đừng quên like/react video, chia sẻ và để lại bình luận của bạn về video cũng như về tác phẩm Hoàng tử bé nhé! Đây cũng sẽ là cơ hội để giúp các bạn học sinh Nam Việt tiến sâu vào vòng chung kết của Hội thi và mang đến những video ý nghĩa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

 

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang