• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Đoàn kiểm tra chuyên môn Chương trình song ngữ Cambridge Trường Tiểu học Nam Việt

2035 Lượt xem

Đoàn kiểm tra chuyên môn Chương trình song ngữ Cambridge Trường Tiểu học Nam Việt

 

 

 

         Tại Trường Tiểu học Nam Việt, học sinh được học song song chương trình của Bộ giáo dục - Đào tạo và chương trình song ngữ Cambridge, kết hợp nhiều hoạt động bổ ích, là nền tảng để phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện cho học sinh. Việc tích hợp các bộ môn Khoa học với Tiếng anh, giúp các em tiếp cận kiến thức và nâng cao vốn ngoại ngữ trong một môi trường quốc tế luôn được chú trọng tại Trường Nam Việt.

 

 

 

 

 

         Với chủ đề đo lường dung tích, cùng đến với một tiết học Toán trong chương trình Cambridge với các hoạt động nhóm, tương tác cùng giáo viên bản xứ và hoạt động thực hành khơi dậy sự tò mò, giúp các em tự nghiên cứu để giải đáp các thắc mắc của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Về tham quan dự giờ tiết học song ngữ còn có sự tham gia của các thầy cô đến từ Cụm thi đua số 4 - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 12. Qua đó, đã có những đóng góp, chia sẻ để các giờ học tại Trường Nam Việt ngày càng hoàn thiện hơn.

 

 

 

 

 

 

         Những năm gần đây, chương trình song ngữ Cambridge luôn được nhà trường chú trọng để phát huy tối đa những lợi ích mang đến cho học sinh, đặc biệt ở Khối Tiểu học. Nhờ đó, phát triển kĩ năng thực hành ngôn ngữ, mang đến cho các em một khởi đầu tốt đẹp trong việc học tiếng Anh và trang bị nền tảng vững chắc cho các cấp học tiếp theo.

 

 

Ban Truyền Thông           

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang