• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Cuộc thi " Vũ điệu thanh xuân " 2022 đã chính thức khởi động

936 Lượt xem

Nhằm hưởng ứng “Ngày hội Học sinh Trung học phổ thông và Liên hoan Câu lạc bộ - Đội - Nhóm học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố năm học 2022-2023 do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM tổ chức, Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt tham dự cuộc thi “ Vũ điệu thanh xuân ”.

 

Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, bước nhảy và giai điệu. Với nội dung thể hiện được thông điệp về thanh xuân, những khát vọng, hoài bão, ước mơ, những kỷ niệm đẹp tuổi học trò với mái trường, bạn bè, thầy cô.

 

Cùng những chú ong vàng Nam Việt lưu giữ thanh xuân tươi đẹp với tiết mục flashmod sôi động do các bạn thực hiện từ khâu lên ý tưởng - dàn dựng và trải qua quá trình luyện tập chăm chỉ để toả sáng với những bước nhảy khoẻ khoắn đầy thu hút!

 

Và đừng quên 20 đội thi xuất sắc nhất sẽ dành được tấm vé trình diễn tại đêm chung kết toàn thành phố:

 

Thời gian bình chọn: từ 08g00 ngày 29/11 (thứ Ba) đến 20g00 ngày 30/11/2022 (thứ Tư).

 

Link bình chọn: https://hocsinh.sac.vn/vdtx.

(Videoclip số 3 - THPT Nam Việt)

 

Mỗi lượt : LIKE (1 điểm) - SHARE (5 điểm) của chúng ta sẽ cùng những chú ong vàng mở cánh cửa hy vọng đến với đêm diễn hoành tráng và đầy hứa hẹn với những màn trình diễn bùng nổ các bạn nhé .

 

 

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang