• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Cùng Nam Việt Khám Phá Thành Phố Đà Lạt Ngàn Hoa

889 Lượt xem

Nhằm tạo môi trường để các em học sinh được trải nghiệm và vui chơi hết mình sau một kỳ học tập miệt mài, căng thẳng, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức chương trình tham quan và học tập ngoại khóa dành cho tất cả các bạn học sinh Trường Nam Việt tại thành phố Đà Lạt. Chuyến đi 3 ngày 2 đêm đã mang đến sự hào hứng cùng những trải nghiệm mới mẻ đến với thầy cô và các bạn học sinh Nam Việt.

    

   

Trong chuyến đi này, các bạn có cơ hội khám phá thành phố ngàn hoa, nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ, có những công trình kiến trúc độc đáo cùng những cảnh quan đẹp như: Đồi chè Cầu Đất, Dinh Bảo Đại, Thiền Viện Trúc Lâm, Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt,.. Từ những hoạt động trải nghiệm, các bạn học sinh đã tích luỹ cho mình thật nhiều kiến thức thực tế, kỹ năng sống, đồng thời gia tăng sức khoẻ và phát huy khả năng sáng tạo.

     

     

Hành trình trải nghiệm kết lại với Gala Dinner chủ đề “Tri Ân Thầy Cô”, đây là dịp để các bạn được vui chơi hết mình, được trải lòng và bày tỏ tình cảm đến với mọi người, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia của học sinh với thầy cô và bạn bè.

   

    

    

Khép lại chuyến đi thanh xuân, chắc chắn mỗi bạn học sinh đều có cho mình những kỷ niệm thật đẹp. Một học kỳ mới sắp sửa bắt đầu, với tinh thần đầy hào hứng và nhiệt huyết, các bạn chắc chắn sẽ cùng nhau phấn đấu hơn nữa để đạt được những kết quả thật cao trong thời gian tới!

     

     

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang