Chúc mừng năm mới 2017

Nhân dịp đầu năm mới 2017,Trường THCS - THPT  Nam Việt xin gửi đến Quý Phụ huynh lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc gia đình một năm mới với thật nhiều MAY MẮN - HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.
Tập thể lãnh đạo nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh trong thời gian qua đã hợp tác với nhà trường trong việc quản lý và nhắc nhở động viên con em học tập. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ Quý Phụ huynh trong những năm học tới.
Chúng tôi cam kết luôn cố gắng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục.
Một lần nữa nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý Phụ Huynh một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trên mọi lĩnh vực.