• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt được vinh danh với những đóng góp nổi bật trong Chương trình “Đồng hành cùng cơ sở giáo dục ngoài công lập”

457 Lượt xem

Sáng ngày 20/9/2022, Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.

 

      

 

      

 

Tại sự kiện, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tuyên dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân có đóng góp nổi bật. Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự là cá nhân có thành tích tiêu biểu, thực hiện tốt Chương trình "Đồng hành cùng cơ sở giáo dục ngoài công lập" năm 2023 với Chủ đề "Hội nhập - Phát triển".

Dịp này, Tổ Công đoàn Giáo viên quản nhiệm Trường Nam Việt và 7 cán bộ, nhân viên Tập đoàn Nam Việt cũng vinh dự nhận được Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Thành tích trên chính là sự công nhận sâu sắc từ Công đoàn ngành Giáo dục đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Thầy Nguyễn Đức Quốc, người đứng đầu Tập đoàn GDQT Nam Việt cùng Công đoàn Trường Nam Việt trong việc tận tâm chăm sóc đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ và nhân viên Tập đoàn, góp phần quan trọng trong việc thực hiện trách nhiệm của tổ chức Công đoàn.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang