• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chính thức khởi động Vòng chung kết Hội thao Nam Việt năm học 2022 - 2023

952 Lượt xem

 

Từ những ngày đầu của tháng 10, không khí thi đua chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã rộn ràng khắp các cơ sở của Tập đoàn GDQT Nam Việt. Một tháng tranh tài kịch liệt trong các hoạt động thể thao đa dạng, từ những màn đấu trí đầy cam go của các trận cờ vua, cờ tướng, đến những trận kéo co, bóng đá thể hiện sức mạnh và tinh thần đồng đội đã để lại rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời.

 

Vào ngày 5.11.2022, những cá nhân, tập thể tiêu biểu nhất, tài năng nhất ở các bộ môn thi đấu của mỗi cơ sở đều đã hội tụ về đây để cùng tham dự Lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2022 - 2023, hứa hẹn mang đến những màn so tài đầy hấp dẫn và kịch tính.

 

      

 

    

 

     

 

    

 

    

 

    

Lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2022 - 2023 

 

Vòng chung kết đã chính thức được khởi động. Ai sẽ trở thành nhà vô địch của những nhà vô địch? Mời thầy cô và các bạn cùng đón xem!

 

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

Vòng chung kết đã chính thức được khởi động.

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang