• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chính thức khởi động đường đua “Đấu trường anh ngữ Nam Việt”

1541 Lượt xem

Chính thức khởi động đường đua “Đấu trường anh ngữ Nam Việt”

 

 

 

         “Đấu trường anh ngữ” đã chính thức quay trở lại tại Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt. Đây là hoạt động thường niên do Khoa Anh văn giao tiếp - Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, đặc biệt là phát triển kĩ năng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, cuộc thi tạo điều kiện cho học sinh các khối giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và nâng cao tinh thần đoàn kết.

 

 

 

 

 

 

         Sáng ngày 6-4, tại Cơ sở 1 Trường Nam Việt đã diễn ra vòng thi đấu đầu tiên của cuộc thi “Đấu trường Anh ngữ Nam Việt 2021”. Ngay sau đó, 7-4, vòng loại thứ hai cũng đã được tổ chức tại Cơ sở 2 nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Những vòng loại đầu tiên đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng trong để thi đấu cùng với các cơ sở khác.

 

 

 

 

 

          Kết quả cuộc thi sẽ tiếp tục được cập nhật trên các trang thông tin của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, cùng đồng hành với Nam Việt trong mỗi chặng thi đấu để cập nhật sớm nhất diễn biến của cuộc thi nhé!

 

 

Ban Truyền Thông        

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Bài phát biểu của PHHS trong buổi...

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang