Chào mừng kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016 - Trường dân lập Nam Việt

Ngày 18/11/2016, Trường THCS, THPT Nam Việt long trọng tổ chức lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016. Đến dự lễ về phía khách mời có Ông Trần Văn Thạch giám đốc công ty xây lắp điện Nam Bộ, Cô Bùi Thị Nguyệt Giám đốc khách sạn Vũ Hiệp, Ông Trần Hữu Thuyết giám đốc công ty điện máy hữu thuyết, Về phía nhà trường có Ông Đinh Nhất Linh nguyên thanh tra bộ giáo dục - cố vấn nhà trường. Ông Lê Việt Quân Nguyên tổng biên tập báo lao động Bình Dương - Cố vấn nhà trường, Cô Phan Thị Ánh Hoàng Chủ tịch hội đồng quản trị - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Quốc phó chủ tịch hội đồng quản trị - Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Văn Hùng thành viên hội đồng quản trị - phó hiệu trưởng, Thầy Huỳnh Hùng Cường thành viên Hội đồng quản trị - Phó Hiệu trưởng và một số thành viên khác cùng quý thầy cô bộ môn, giáo viên quản nhiệm và đông đủ học sinh của trường Nam Việt.

Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20//11 là tiết mục văn nghệ "Bụi  phấn và ca khúc Nam Việt "

-  do CLB âm nhạc Trường Nam Việt thực hiện.

Bụi  phấn và ca khúc Nam Việt "-  do CLB âm nhạc Trường Nam Việt thực hiện

Tiết mục văn nghệ : Bài hát – Nhớ ơn Thầy Cô: Tốp ca Nữ lớp 6.7A1

Tiết mục văn nghệ : Bài hát – Những điều Thầy chưa kể: Minh Anh 8A1

Tiết mục: Biểu diễn Võ thuật – CLB võ thuật học đường Nam Việt

Quan cảnh buổi lễ 20/11/2016

Tiếp theo chương trình, cô Phan thị Ánh Hoàng: Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, và có đôi lời nhắn nhủ của các thầy cô đến với các em học sinh.

Cô Phan Thị Ánh Hoàng Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng

Cô Phan Thị Ánh Hoàng Tặng hoa  trường Đại Học Minh Tân- Đài Loan

Trường Đại Học Minh Tân- Đài Loan tặng quà lưu niệm nhà trường

Chụp hình lưu niệm Ban Giám Hiệu nhà trường