ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Buổi sinh hoạt chào cờ thứ 2 hàng tuần tại trường THCS, THPT Nam Việt

Sinh hoạt chào cờ luôn được thực hiện thường xuyên và xuyên suốt trong mỗi trường học. Với trường THCS - THPT Nam Việt sinh hoạt chào cờ

được tổ chức vào buổi sáng thứ 2 hàng tuần vào lúc 7h00, Công tác tổ chức sinh hoạt chào cờ rất chặt chẻ và nghiêm chỉnh. Nghiêm chỉnh trong khi hát

quốc ca, trong lúc nghe đại diện ban giám hiệu nhận xét và đánh giá...Sinh hoạt chào cờ nhằm đánh giá và nhận xét về tình hình học tập và kỉ luật của từng lớp trong tuần vừa qua, Buổi sinh hoạt chào cờ bắt đầu, lớp trục chào cờ hôm nay sẽ cử bạn đại diện lên kể một câu chuyện của bạn mà đem lại nhiều điều bổ ích, những bài học quý giá của câu chuyện. tiếp theo đó, từng lớp cử bạn Học sinh đại diện Lớp mình lên nhận xét và đánh giá lớp của mình về học tập và kỉ luật trong tuần học vừa qua, những ưu điểm, khuyết điểm và những lời hứa sẽ cố gắng khắc phục của lớp mình trong tuần sắp tới. Sau những phần trình bày của học sinh, Ban giám hiệu nhà trường nhận xét chung, Thầy Huỳnh Hùng Cường Hiệu phó nhà trường đại diện ban giám hiệu lên nhận xét về tình hình học tập cũng như kỉ luật của trường, lớp trong tuần học vừa qua. Mỗi buổi sinh hoạt như vậy giúp các em học sinh biết được việc học tập và kỉ luật của mình tốt chưa để cố gắng hơn nửa.

Hình ảnh Buổi sinh hoạt chào cờ thứ 2 hàng tuần của trường THCS - THPT Nam Việt.

Học sinh nghiêm chỉnh trong lúc hát quốc ca

Thầy Huỳnh Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận xét và đánh giá chung.

Học sinh nghiêm túc, chăm chú lắng nghe sinh hoạt trong buổi lễ chào cờ

Học sinh chăm chú lắng nghe

Học sinh lớp 6, 7 đại diện nhận xét về học tập và kỉ luật của lớp học mình

Học sinh lớp 8 đại diện nhận xét lớp học của mình