Bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Ngày 04/11/2016, Trường Nam Việt tổ chức khai mạc giải cúp bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đến dự có Hiệu trưởng cô Phan Thị Ánh Hoàng, Hiệu Phó thầy Huỳnh Hùng Cường. Nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Nhà trường tổ chức các môn thể thao, bao gồm bóng đá, bơi lội, bơi lội, cờ tướng, cờ vua...Thời gian bắt đầu từ ngày 4/11 đến 19/11, Học sinh tích cực tham gia các hoạt động, Buổi lễ khai mạc thành công, tốt đẹp, sau buổi lễ là trận khai mạc giữa lớp 10A1-10A2 trên sân 1, lớp 9A - 11B1 trên sân 2. Sau đây là số hình ảnh hoạt động bóng đá:

Học sinh chuẩn bị di chuyển lên sân bóng

Học sinh xếp hàng ngay ngắn. trật tự.

Học sinh chuẩn bị di chuyển

Học sinh trật tự di chuyển sang đường

Học sinh chuẩn bị khai mạc

Học sinh hát quốc ca trong lễ khai mạc giả bóng đá 20/11/2016

Thầy Hiệu phó: Huỳnh Hùng Cường Phát biểu buổi lễ khai mạc

Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

Lớp 12C1 chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm các đội bóng

Chào khán giả trước khi bắt đầu vào trận đấu

Các cầu thủ đang thi đấu