• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Đại hội Chi bộ Nam Việt lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2025

1040 Lượt xem

 

 

Ngày 8.9.2022, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V. Tại Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ của chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

   

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V

 

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Tây Thạnh và Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của ban lãnh đạo, chi bộ đã có nhiều thuận lợi trong hoạt động. Tại Đại hội, thầy Nguyễn Đức Quốc cũng đã có những phát biểu chỉ đạo, động viên để chi bộ có một nhiệm kỳ hoạt động thành công hơn nữa.

 

   

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt tham gia và phát biểu tại Đại hội

 

Ngoài ra, Đại hội cũng đã bầu ra cấp uỷ chi bộ gồm 05 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực; bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Mỗi thành viên và toàn thể cấp uỷ chi bộ lần thứ V sẽ ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, đưa hoạt động của chi bộ Nam Việt càng vững mạnh và toàn diện trên khắp các mặt công tác.

 

   

 

   

Đại hội cũng đã bầu ra cấp uỷ chi bộ gồm 05 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực; bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

 

Cũng trong dịp này, Đảng bộ phường Tây Thạnh - Chi bộ Trường THCS-THPT Nam Việt chúc mừng Thầy Trần Đình Hợi - Nguyên Trưởng phòng đặc công Quân khu 7, Thành viên Tập đoàn Nam Việt đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Chi bộ Nam Việt. Tấm gương của đồng chí Trần Đình Hợi là sự nhắc nhở mỗi đảng viên trong Chi bộ Nam Việt phải luôn luôn rèn luyện, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Đảng bộ phường Tây Thạnh - Chi bộ Trường THCS-THPT Nam Việt chúc mừng Thầy Trần Đình Hợi Thành viên Tập đoàn Nam Việt đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

 

=========================== 

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang