• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tin vui về thành tích của tập thể, cá nhân xuất sắc Trường Nam việt

37 Lượt xem

Sáng ngày 16.05.2024, Liên đoàn lao động huyện Hóc Môn đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận Số 01/KL-TW của Bộ Chính Trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính Trị. Hội nghị nhằm đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong giai đoạn từ 19/5/2021 đến 19/5/2024. Hội nghị cũng tuyên dương các gương “Người tốt – Việc tốt” năm 2024 và “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” năm 2023 và 2024.

 

       

 

       

 

       

Công đoàn cơ sở Tập đoàn GDQT Nam Việt rất vinh dự và xin gửi lời chúc mừng đến các tập thể và cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng trong dịp này:

       

 

       

 

Tập thể Công đoàn cơ sở và Cô Phan Thị Nhàn – Phó hiệu trưởng Cơ sở 5 được tuyên dương về thành tích tiêu biểu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 19/5/2021 – 19/5/2024.

Cô Ngô Thị Bích Cang được tuyên dương gương “Người tốt – Việc tốt” năm 2024.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Tổng quản nhiệm Cơ sở 3 và Cô Hoàng Thị Thùy Trang – Giáo viên quản nhiệm cơ sở 2 được tuyên dương “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” năm 2023 và năm 2024.

 

Xin chúc mừng các thầy cô đã đạt được những thành tích xuất sắc này. Đây không chỉ là niềm tự hào của Trường Nam Việt mà còn là nguồn động lực to lớn để toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh noi theo, tiếp tục phấn đấu và phát huy tinh thần học tập, lao động và sáng tạo.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang