Tin vui về thành tích của tập thể, cá nhân xuất sắc Trường Nam việt

Sáng ngày 16.05.2024, Liên đoàn lao động huyện Hóc Môn đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận Số 01/KL-TW của Bộ Chính Trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính Trị. Hội nghị nhằm đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong giai đoạn từ 19/5/2021 đến 19/5/2024. Hội nghị cũng tuyên dương các gương “Người tốt – Việc tốt” năm 2024 và “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” năm 2023 và 2024.

Công đoàn cơ sở Tập đoàn GDQT Nam Việt rất vinh dự và xin gửi lời chúc mừng đến các tập thể và cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng trong dịp này:

Tập thể Công đoàn cơ sở và Cô Phan Thị Nhàn – Phó hiệu trưởng Cơ sở 5 được tuyên dương về thành tích tiêu biểu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 19/5/2021 – 19/5/2024.

Cô Ngô Thị Bích Cang được tuyên dương gương “Người tốt – Việc tốt” năm 2024.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Tổng quản nhiệm Cơ sở 3 và Cô Hoàng Thị Thùy Trang – Giáo viên quản nhiệm cơ sở 2 được tuyên dương “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” năm 2023 và năm 2024.

Xin chúc mừng các thầy cô đã đạt được những thành tích xuất sắc này. Đây không chỉ là niềm tự hào của Trường Nam Việt mà còn là nguồn động lực to lớn để toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh noi theo, tiếp tục phấn đấu và phát huy tinh thần học tập, lao động và sáng tạo.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt